Giới Thiệu

logo GoldcorpLời đầu tiên, GOLDCORP xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng! Kính chúc quý khách hàng luôn bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

I. KHỞI SỰ KINH DOANH

  Phải công nhận rằng, mỗi doanh nghiệp khi hình thành và phát triển luôn đặt mục tiêu và định hướng rõ ràng để tạo nên giá trị cốt lõi nhất, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.
Hơn 30 năm qua, đất nước đã “thay da đổi thịt” khi mở cửa thu hút các nhà đầu tư, tham gia hội nhập sâu rộng với các nước trên thế giới. Từ đó, mở ra rất nhiều cơ hội, hướng đi cho tất cả các công dân trong nước cũng như nước ngoài. Hàng lang pháp lý được quy định rõ ràng, thông thoáng hơn nhằm kích thích sự phát triển không ngừng.
Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn nhiều bất cập khi rào cản ngôn ngữ quá lớn, chính sách ưu đãi doanh nghiệp còn nhiều điều chưa rõ ràng, các doanh nghiệp chưa tận dụng tốt đa nguồn nhân lực dồi dào, việc áp dụng công nghệ còn sơ khai, chưa xứng tầm với các nguồn lực sẵn có.
Đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thách ấy, ban lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập công ty với tên gọi tắt là: GOLDCORP

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Chúng tôi luôn đặt sứ mệnh giải quyết tất cả vướng mắc đang tồn tại kể trên với tầm nhìn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Biết rằng, “dục tốc bất đạt” nên công ty tập trung mọi nguồn lực xây dựng từ những chi tiết nhỏ nhất để tự mình thoát khỏi vỏ bọc của một doanh nghiệp có sức ỳ, từng bước đột phá và tạo nên nhiều giá trị cho khách hàng. Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:
– Phát triển dự án Bất động sản.
– Tư vấn pháp lý doanh nghiệp.
– Lĩnh vực đầu tư.

III. NHÂN SỰ

GOLDCORP sở hữu đội ngũ nhân sự ở mọi lứa tuổi nhưng được chọn lựa kĩ càng về đạo đức, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi muốn giải quyết tốt nhất tất cả các công việc mà quý khách hàng tin tưởng giao phó. Ban lãnh đạo luôn đề cao lợi ích của khách hàng hơn cả lợi ích doanh nghiệp, luôn chỉ đạo kịp thời và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Đặc biệt, ban lãnh đạo hoạch định chiến lược, kế hoạch phát triển rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh, phương châm hoạt động và quan tâm sâu sắc đến bất cứ bộ phận nhân viên nào của doanh nghiệp.
Với đội ngũ nhân viên có tư cách đạo đức tốt, có chuyên môn cùng đội ngũ lãnh đạo tâm huyết với nghề như vậy, GOLDCORP tự tin và khẳng định sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho bất cứ khách hàng nào dù là khó tính nhất.

IV. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với tầm nhìn sau 03 năm công ty sẽ khẳng định vị thế số 1 trên thị trường Hà Nội, sau 5 năm khẳng định vị trí số 1 cả nước. Với mục tiêu ấy, ban lãnh đạo công ty ngày đêm suy nghĩ những hướng đi thần tốc nhưng phù hợp nhất ở từng thời điểm. Lấy thành công của khách hàng để làm thước đo cho chính mình là ưu tiên hàng đầu mà GOLDCORP luôn nỗ lực. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, nâng cấp và trau dồi tất cả các kỹ năng nghề nghiệp để luôn đi tiên phong trong mỗi lĩnh vực mình hoạt động.
GOLDCORP hướng đến mọi đối tượng khách hàng, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn tư duy đổi mới để phát triển, không ngừng sáng tạo và chuyên nghiệp nhằm hoạt động hiệu quả nhất. GOLDCORP luôn có trách nhiệm cao nhất với chính doanh nghiệp của mình, phục vụ tốt nhất cho cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội, đất nước.

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GOLDCORP luôn nói đi đôi với hành động, thậm chí làm tốt hơn cả những gì mình nói. Chúng tôi luôn tâm niệm một điều rằng, thành công của khách hàng chính là thành công của công ty. Cũng chính vì điều đó mà suốt thời gian qua công ty đã nhận được nhiều lời ngợi khen, sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.
GOLDCORP đã khai thác triệt để năng lực, phẩm chất, tư cách của mỗi nhân viên. Biến những sở trường thành thế mạnh và phát huy cao nhất nhằm phục vụ tốt cho công việc. Bất cứ nhân viên nào khi đã sống và làm việc trong ngôi nhà của GOLDCORP luôn yên tâm về lợi ích, hài lòng về chế độ đãi ngộ và cam kết cống hiến hết mình vì lợi ích tập thể doanh nghiệp.
GOLDCORP ngày càng tạo được thương hiệu ngoài chất lượng xử lý công việc hoàn hảo, chính xác tuyệt đối cho tất cả các đối tác lớn, nhỏ trong nước. Chúng tôi không ngừng thay đổi để thích ứng với sự phát triển chung và cam kết đem lại những giá trị tốt đẹp nhất.
Như vậy giá trị cốt lõi của GOLDCORP nằm ở chữ “TÂM”, chữ “TÍN” để sống còn và phát triển.

VI. TÔN CHỈ

Mỗi doanh nghiệp đều có tôn chỉ và phương châm hoạt động riêng, sau nhiều cuộc họp và trao đổi thẳng thắn, chúng tôi nhận thấy niềm tin là thứ quan trong nhất trong kinh doanh. Vì vậy, công ty quyết định lấy phương châm: “Dịch vụ tận tâm – Nâng tầm giá trị” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, mọi lĩnh vực từ lúc sơ khai đến mãi về sau. Chính vì phương châm ấy, GOLDCORP đã quan tâm và tỉ mỉ đến việc thiết kế logo, cẩn trọng trong việc lựa chọn đội ngũ nhân sự, chăm sóc khách hàng, ứng dụng công nghệ vào chuyên môn. Ngoài ra, để giữ lửa cho phương châm ấy, để làm nó rực sáng hơn, chúng tôi cam kết: làm tốt nhất, làm nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất…

VII. LỜI KẾT

Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ mà GOLDCORP cung cấp xuyên suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng tri ân sâu sắc những nhà quản lý, những nhân sự, cộng sự, đội ngũ nhân viên đã cống hiến hết mình vì sứ mệnh của công ty. Với niềm vui tột cùng, chúng tôi cam kết làm tốt nhất tất cả các công việc mà khách hàng giao phó. Làm việc với tinh thần hăng say, tận tâm, tận hiến để đem lại niềm tin cho mọi đối tác.
Trên tất cả, GOLDCORP luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường sắp tới.

Trân trọng cảm ơn!