FLC Đại Mỗ dự án Phía Tây Hà Nội

FLC Garden City hay còn gọi FLC Đại Mỗ – “Chung cư xanh giữa lòng Thành Phố”

Nằm trong khu quy hoạch để trở thành lõi trung tâm mới của Thủ đô cùng sự mạnh tay đầu tư hệ thống tiện ích và môi trường sinh thái, FLC Đại Mỗ được nhiều khách hàng nhận định là một trong những dự án đáng sống khu vực phía Tây.

Vị trí tiềm năng, giá tối ưu:

 • Tọa lạc tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm với diện tích 5,3 ha FLC Garden City Đại Mỗ được hưởng lợi từ vị tri, quy hoạch đồng bộ của Thành Phố.
 • Chủ trương đến năm 2030 tầm nhìn 2050 Hà Nội sẽ mở rộng và phát triển khu vực phía Tây. Theo đó hàng loạt các trụ sở của Bộ, ban ngành, trường đại học được di dời về đây kiến tạo nên một cuộc sống mới đầy năng động
 • Phía Tây được quy hoạch để trở thành khu đô thị hạt nhân nên được đầu tư khá đồng bộ. Về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, giúp việc di chuyển vào trung tâm. Cũng như các vùng lân cận được thuận lợi, đón đầu các làn sóng đầu tư các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhà ở xã hội FLC Đại Mỗ

Vị trí chung cư FLC Garden City

 • Đặc biệt thời gian vừa qua với thông tin tập đoàn Aeon Mall sẽ xây dựng trung tâm thương mại. Như Aeon Mall Hà Đông cùng bệnh viện quốc tế rộng 16,7ha nằm trên đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, càng khiến cho bất động sản khu vực này “nóng” hơn bao giờ hết.
 • Aeon Mall Hà Đông 9,5ha dự kiến xây dựng nằm đối diện với nhà ở xã hội FLC Đại Mỗ

Aeon Mall Hà Đông nằm đối diện với FLC Garden City Đại Mỗ

FLC Đại Mỗ – Kiến tạo cuộc sống hoàn hảo

 • Mong muốn mang đến giá trị cuộc sống đích thực, không gian sống xanh, trong lành FLC Garden City. Hài hòa cùng hệ thống tiện ích, hiện đại, chất lương.Tiện ích nhà ở xã hội FLC Đại Mỗ
 • Các căn hộ tại FLC Đại Mỗ thiết kế nhiều diện tích mang đến lựa chon phong phú khách hàng. Phong cách thiết kế căn hộ hiện đại chú trọng và nâng cao chất lượng sống cho cư dân.
 • Tất cả các căn hộ FLC Garden City tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng khách thiết kế sang trọng. Các căn hộ đều hướng ra hồ điều hòa xanh mát giúp cư dân có những phút giây thư thái, hòa vào thiên nhiên ngay tại nhà mình.
 • Bên cạnh đó, an ninh tại FLC Garden City cũng được đảm bảo tuyệt đối cho tất cả căn hộ. Được trang bị hệ thống giám sát hiện đại, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.
 • Con trẻ thỏa sức vui chơi trong khuôn viên dự án an toàn và rộng thoáng hệ thống tiện ích. Như trường quốc tê, khu vui chơi, trung tâm thương mại, bể bơi, hồ điều hòa 7000 m2. Tạo nên không gian thoáng đãng cân bằng cuộc sống giữa lòng thành phố.

Sự kiện mở bán của FLC Garden City luôn tấp nập khách hàng quan tâm.Các sự kiện mở bán của FLC Garden City luôn tấp nập khách hàng quan tâm.

 • Dự án tầm trung dành cho những gia đình trẻ có nhu cầu ở thực, FLC Garden City. Đầu tư thiết kế căn hộ có diện tích hợp lý tòa HH1 và HH4 có diện tích từ 50 – 68 m2 mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Theo đó, FLC Garden City được đánh giá là dự án phù hợp với tình hình tài chính. Đặc biệt là các gia đình trẻ thu nhập vừa phải của nhiều khách hàng mua ở thực.

Thông tin liên hệ:

Để biết thông tin sản phẩm và tư vấn hồ sơ xin liên hệ:

Hotiline: 0347.390.888 – 0866.639.282

Website: http://vietanhland.vn

Bài viết liên quan