Muốn nâng cao chất lượng sống, nhiều gia đình tại Từ Sơn chọn mua chung cư thu nhập thấp

Chung cư green homes từ sơnchung cư green homes Từ Sơn

Kinh tế Bắc Ninh phát triển kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng nhanh.

Nếu như trước đây, người dân Bắc Ninh thường có thói quen mua đất để xây nhà thì hiện nay khi kinh tế khá giả, chất lượng sống ngày càng được quan tâm, nhiều gia đình có xu hướng dịch chuyển lên các căn hộ chung cư để “an cư lạc nghiệp” và tận hưởng môi trường sống văn minh, hiện đại.

Khan hiếm các dự án chung cư tại Bắc Ninh

Theo báo cáo mới đây của Jones Lang Lasalle Việt Nam cho biết:

“Với làn sóng doanh nghiệp chuyển hoạt động sản xuất khỏi Trung Quốc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các khoản đầu tư sẽ tiếp tục đổ vào Việt Nam, đặc biệt là 5 thành phố công nghiệp. Bắc Ninh là trọng điểm của miền Bắc một trong những thị trường bất động sản công nghiệp hàng đầu. Vẫn còn đất trống để chào đón nhà đầu tư.

Thống kê đến nay toàn tỉnh Bắc Ninh có 16 khu công nghiệp (KCN) được Chính phủ phê duyệt. Với 10 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động hiệu quả, Bắc Ninh cũng đứng hàng đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư. Lực lượng lao động đến sinh sống, làm việc với khoảng 60.000 CBNV, chuyên gia nước ngoài. Và không ngừng tăng qua các năm nên nhu cầu về nhà ở của họ cũng rất cao.

Mặt khác, những công nhân làm việc tại Bắc Ninh cũng đang có xu hướng mua chung cư thu nhập thấp để ở nhằm nâng cao chất lượng sống, đặc biệt là các hộ dân tại các làng nghề – nơi đang đứng trước tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, gây nguy hại trực tiếp đến đời sống và sức khỏe.

Có một thực tế hiện nay là chung cư tại Bắc Ninh được xây dựng khá nhiều, tuy có giá cao quá mức thu nhập của người dân. Nên không thỏa mãn được yêu cầu của đa số người dân. Do đó, những khu chung cư thu nhập thấp ở vị trí đẹp đi kèm tiện ích đa dạng. Vừa thuận tiện cho sinh hoạt và hưởng thụ cuộc sống vừa thuận tiện di chuyển, kết nối khu vực sẽ luôn được ưu tiên lựa chọn.

Dự án nào đáng “đồng tiền bát gạo”?

Những năm qua, số lượng các dự án bất động sản tại Bắc Ninh tăng khá nhanh. Nhưng nhiều chuyên gia, kỹ sư cao cấp vẫn lựa chọn để thuê căn hộ do sự khan hiếm dự án chung cư có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sống tiêu chuẩn và quản lý vận hành chuyên nghiệp. Cũng chính vì thế, giá thuê căn hộ cao cấp tại Bắc Ninh luôn cao ngang ngửa so với Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường , nhiều “Ông lớn” đã đẩy mạnh đầu tư các dự án bất động sản tại Bắc Ninh. Trong số đó không thể không nhắc đến dự án chung cư Green Homes Từ sơn Bắc Ninh của chủ đầu tư Vạn Khởi Thành được kỳ vọng sẽ giải “cơn khát” nhu cầu nhà ở, cho thuê tại thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Dự án Green Pearl quy tụ các yếu tố vàng đáp ứng nhu cầu về căn hộ cao cấp để ở và cho thuê tại Bắc Ninh.
Dự án chung cư Green Homes Từ Sơn quy tụ các yếu tố vàng đáp ứng nhu cầu về căn hộ để ở và cho thuê tại Bắc Ninh.

Chung cư Green Homes Bắc Ninh không chỉ kết nối thuận tiện tới các khu công nghiệp lớn như Tiên Du, Tiên Sơn, Từ Sơn, Thuận Thành, Quế Võ, Yên Phong,… mà còn đảm bảo môi trường sống trong lành, cách xa các làng nghề ô nhiễm. Đây cũng là khu vực có nhu cầu thuê căn hộ cao, nên khách hàng có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư đều rất hấp dẫn.

So với các dự án chung cư khác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Chung cư Green Homes Từ Sơn sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ chuẩn đồng bộ gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh 24/7 mang tới môi trường sống an toàn, an tâm cho cư dân.

Hiện, dự án đã xây dựng đến tầng 25 và dự kiến cất nóc vào tháng 3 tới đây. Với sự gia tăng nhu cầu lớn từ thị trường, cùng những ưu thế nổi bật về dịch vụ tiện ích, Chung cư Green Homes Từ Sơn hứa hẹn sẽ định hình lối sống an lành, khác biệt đồng thời là lựa chọn tốt để an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Bắc Ninh.

Đơn vị phân phối độc quyền Phúc Nguyên Land.

Thông tin chi tiết về dự án Chung cư Green Homes Từ Sơn Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0347.390.888

website: Vietanhland.vn

 

Bài viết liên quan